Thứ hai, ngày 22 tháng 07 năm 2024

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 20/10/2023

Tham gia Liên hoan Truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần thứ III - năm 2023

Ngày 17-19/10/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Liên hoan Truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần thứ III - năm 2023. Về tham gia Liên hoan có 12 đội thi với gần 60 thí sinh là những thành viên tiêu biểu của Ban biên tập các Đài truyền thanh cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh. Đại diện cho huyện Krông Ana tham gia Liên hoan Truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần thứ III - năm 2023, là đội thị trấn Buôn Trấp đã đạt thành tích cao nhất trong Liên hoan Truyền thanh cơ sở huyện Krông Ana lần thứ III - năm 2023, được tổ chức vào ngày 25/9/2023 vừa qua.

Đội thi huyện Krông Ana tham gia Liên hoan Truyền thanh cơ sở tỉnh lần thứ III - năm 2023

Tham dự Liên hoan, các đội trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi kiến thức, tìm hiểu các văn bản của Trung ương, của tỉnh liên quan đến công tác quản lý nhà nước, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và chế độ chính sách đến lĩnh vực thông tin cơ sở - bằng hình thức thi trắc nghiệm; Phần thi biên tập chương trình phát thanh địa phương thời lượng 15 phút; Phần thi sản xuất 01 Chương trình phát thanh thời lượng từ 15 phút; Phần thi phát thanh viên Đài truyền thanh cơ sở và thực hiện nội dung sản xuất chương trình phát thanh.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi và không kém phần kịch tính trong các phần thi huyện Krông Ana đạt được 01 giải Nhì phần Biên tập chương trình phát thanh, 01 giải Nhì phát thanh viên, tổng kiểm các phần thi đội huyện Krông Ana đạt giải Nhì toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích cao

Thành công của đội khi tham gia Liên hoan Truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần thứ III - năm 2023 lần này được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chuyên môn và đội ngũ cán bộ làm công tác truyền thanh cơ sở nỗ lực nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ trong quá trình viết, biên tập tin bài và tổ chức sản xuất các chương trình phát thanh./.

Văn Bường-VHTT
In Gửi Email