Thứ hai, ngày 22 tháng 07 năm 2024

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 24/06/2024

Huyện Krông Ana tham gia Giải Cầu lông, bóng bàn gia đình tỉnh Đắk Lắk năm 2024

Trong 03 ngày 20-23/6/2024, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, đoàn vận động viên của huyện Krông Ana đã tham gia Giải Cầu lông, bóng bàn gia đình tỉnh Đắk Lắk năm 2024 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Giải đấu năm nay thu hút 292 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; Đoàn vận động viên huyện Krông Ana tham gia Giải năm nay với 21 vận động viên, tranh tài ở 13 nội dung thi đấu.

BTC trao Huy chương vàng cho VĐV huyện Krông Ana môn bóng bàn nội dung vợ-chồng

Ban tổ chức trao Giải cho đội đạt thành tích cao

Sau 3 ngày thi đấu, Đoàn vận động viên huyện đã xuất sắc giành được 07 huy chương của 07 nội dung thi đấu. Trong đó, ở bộ môn Bóng bàn giành được 01 huy chương vàng, 02 huy chương bạc và 01 huy chương đồng; ở bộ môn Cầu lông giành được 03 huy chương đồng.

Tổ chức giải Cầu lông, bóng bàn gia đình tỉnh năm 2024 là dịp để các gia đình trên địa bàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, được rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau của các thành viên trong gia đình, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam./.

Thu Hương - VHTT
In Gửi Email