Thứ hai, ngày 01 tháng 12 năm 2025
Thống kê hồ sơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ giải quyết TTHC của huyện ?
Cập nhật lúc: 27/12/2024

Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động tín dụng chính sách xã hội năm 2024

Ngày 27/12/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Krông Ana đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách xã hội năm 2024. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Rơ Lức Bông - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, đại diện Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn; Chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động tín dụng chính sách xã hội năm 2024.

tkcc1

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội Cựu chiến binh huyện có 29 Tổ tiết kiệm và vay vốn với 1.250 hộ vay, trong đó có 26 tổ tốt, 03 tổ khá. Các Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tổ chức họp tổ, bình xét cho thành viên vay vốn công khai, dân chủ và đảm bảo đúng đối tượng. Tổng dư nợ vốn tín dụng ủy thác cho vay các đối tượng chính sách của Hội Cựu chiến binh huyện là 60.894.000.000 đồng, nợ quá hạn 2,3 triệu đồng giảm 28,2 triệu đồng so với đầu năm 2023; Tỷ lệ nợ quá hạn 0,001%. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên về các chủ trương, chính sách, chương trình mục tiêu của Đảng, Nhà nước trong các chương trình tín dụng cho các hộ nghèo, hộ chính sách, giúp hội viên vay vốn sử dụng nguồn vốn đúng mục đích góp phần phát triển kinh tế.

tkcc2

Đồng chí Rơ Lức Bông - Chủ tịch Hội CCB tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Rơ Lức Bông - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk đã biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tromg hoạt động tín dụng của các cấp Hội Cựu chiến binh huyện Krông Ana. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới Hội Cựu chiến binh huyện cần thường xuyên phối hợp với Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và các xã, thị trấn duy trì nguồn vốn vay ưu đãi cho các hộ khó khăn, các đối tượng chính sách xã hội đảm bảo công bằng, đúng đối tượng; thực hiện tốt công tác vận động, tuyên truyền tổ viên tích cực tham gia tiền gửi tiết kiệm, giảm áp lực thu hồi nợ; vận động các hộ vay sử dụng vốn đúng mục đích phát huy hiệu quả nguồn vốn vay tránh được những tiêu cực trong quá trình vay vốn.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện đã tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện hoạt động tín dụng năm 2024./.

Vũ Đình Dạn - Hội CCB huyện Krông Ana
Lấy link copy
In Gửi Email

Bài viết liên quan

Các chuyên mục khác

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang