Thứ hai, ngày 22 tháng 07 năm 2024

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 31/05/2024

HĐND huyện Krông Ana khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ Năm

Sáng ngày 31/5/2024, HĐND huyện Krông Ana khóa X đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ Năm. Ông Mai Văn Phương, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tọa Kỳ họp. Tham dự kỳ họp có Bà H’Yâo Knul, Bí thư Huyện ủy; các ông, bà trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Thường trực HĐND các xã, thị trấn và 30/32 đại biểu HĐND huyện khóa X.

Toàn cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, trí tuệ, tập trung nghiên cứu, thảo luận, thống nhất biểu quyết thông qua 04 Nghị quyết chuyên đề: Nghị quyết về thông qua Phương án xử lý hụt thu về thuế phí và ngân sách khác của huyện năm 2023; Nghị quyết về Quyết định chủ trương đầu tư một số Dự án đầu tư công trên địa bàn huyện; Nghị quyết về bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn nguồn vốn ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025; Nghị quyết về bổ sung Kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024.

Đ/c:  H’Yâo Knul -Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Kỳ họp

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí H’Yâo Knul, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả, thành tích mà các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong huyện đã phấn đấu đạt được những tháng đầu năm 2024. Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành cần tập trung chỉ đạo thực hiện để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm đã đề ra.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Ông Mai Văn Phương - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện, các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, tập trung tổ chức triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp để các nghị quyết vừa được thông qua sớm phát huy hiệu quả./.

Lê Chinh
In Gửi Email