UBND huyện Krông Ana tổ chức cuộc họp về công tác phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022

Cập nhật lúc: 13:48 23/06/2022

Sáng ngày 22/6/2022, UBND huyện tổ chức cuộc họp về công tác phối hợp tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2022. Cuộc họp do đồng chí Hoàng Minh Giám, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo thi tại huyện - Chủ trì;

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra từ ngày 06 đến ngày 09/7/2022. Trên địa bàn huyện có 02 điểm thi được bố trí tại trường THPT Krông Ana 20 phòng thi chính thức, 04 phòng thi dự phòng; THPT Hùng Vương 20 phòng thi chính thức, 04 phòng thi dự phòng; 02 điểm thi dự phòng tại trường THPT Phạm Văn Đồng và trường THCS Buôn Trấp; tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 948 thí sinh (trong đó 35 thí sinh tự do).

Ảnh: Nguồn Internet:  Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Hoàng Minh Giám, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của huyện yêu cầu các trường THPT trên địa bàn huyện chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết cụ thể về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi, rà soát lại về cơ sở vật chất và thực hiện các nhiệm vụ được Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Chỉ đạo thi của tỉnh, Ban Chỉ đạo thi của huyện giao cho các cá nhân và đơn vị. Phòng Y tế huyện chủ động, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện xây dựng kế hoạch đảm bảo công tác y tế, phòng chống dịch bệnh COVID-19 và đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong Kỳ thi. Các phòng, ban, ngành liên quan chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết khác để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt hiệu quả./.

Lê Chinh