Lễ ra mắt câu lạc bộ Dưỡng sinh người Cao tuổi Buôn K62, xã Băng A Drênh

Cập nhật lúc: 10:44 28/06/2021

Sáng ngày 25/9/2021, tại Nhà Văn hóa cộng đồng Buôn K62, Chi hội Người cao tuổi Buôn K62 đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ dưỡng sinh Buôn K62. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Doãn Triện, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Krông Ana; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện các Chi hội NCT các thôn, buôn trên địa bàn.

Màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của các cụ thành viên câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi buôn.

Tại lễ ra mắt, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định của UBND xã Băng A Drênh về việc thành lập Câu lạc bộ, thành lập Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi của buôn.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Quốc Khánh - Quyền chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những nỗ lực của chi hội Người cao tuổi Buôn K62 trong việc tổ chức và thành lập Câu lạc bộ dưỡng sinh. Từ đó mong muốn tập thể Câu lạc bộ dưỡng sinh luôn luôn đoàn kết, duy trì hoạt động Câu lạc bộ một cách hiệu quả nhất để nâng cao sức khỏe và tinh thần; qua đó làm gương cho con cháu noi theo.

Trao quyết định

Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với phong trào luyện tập thể dục thể thao của người cao tuổi là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. Nó trở thành một sân chơi bổ ích giúp người cao tuổi vừa rèn luyện sức khỏe, vừa gặp gỡ, giao lưu cũng như góp phần thực hiện tốt phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thu Hương