Bài hát “Krông Ana yêu thương” tình cảm ấp ủ của một người con Krông Ana

Cập nhật lúc: 14:22 20/09/2021

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện (19/9/1981 - 19/9/2021), ngày 18/9/2021, đồng chí Đặng Gia Duẩn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, tác giả bài hát “Krông Ana yêu thương” cùng với Nhạc sỹ Nguyễn Cường đã về chúc mừng và tặng bài hát “Krông Ana yêu thương” cho huyện nhà.

Lời ca khúc gửi tặng

Theo lời kể của tác giả: “Sau tròn một năm thai nghén, nghiền ngẫm, bài hát “Krông Ana yêu thương” đã ra đời một cách trọn vẹn trước dịp kỷ niệm 40 thành lập huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. Bài hát được NSND Thanh Hải  trực tiếp phối khí và sự góp ý của các nghệ sĩ: Hương Thành, Minh Đạo, Nguyễn Cường… Với sự thể hiện của nhiều ca sĩ: NSƯT Joel Knul, Y Moan Hmok, Điểu Náp...”. Bài hát thể hiện tình cảm sâu sắc của người con Krông Ana với nơi mình sinh ra, lớn lên, được tắm trong mình những ký ức tuổi thơ về một vùng đất giàu truyền thống, hiền hoà, hiếu khách như tên gọi dòng sông “Mẹ” từ nghìn xưa.

Tặng hoa cảm ơn tác giả

Nhân dịp này, đồng chí Y Nem Buôn Krông, Phó Bí thư Huyện uỷ đã tặng hoa cảm ơn tình cảm sâu sắc của tác giả dành cho huyện nhà.

Thu Hiền - BTG