Xã Quảng Điền tổ chức buổi Lễ phát động quần chúng năm 2022

Cập nhật lúc: 13:44 23/06/2022

Sáng  ngày 21/6/2022, khối dân vận Đảng ủy xã Quảng Điền tổ chức buổi Lễ phát động quần chúng năm 2022 tại thôn 2 xã Quảng Điền. Đến tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN xã và các Đoàn thể của xã.

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát động quần chúng năm 2022 tuyên truyền đến Nhân dân những nội dung về công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao; phòng chống dịch COVID -19 và chấp hành việc tiêm Vắcxin; nâng cao tinh thần cảnh giác, nhận thức về tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội, các hành vi vi phạm quy định đánh bắt cá bằng xung kích điện, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, phân lô, bán nền, khai thác khoáng sản, xây dựng nhà ở tư nhân, công trình trên đất nông nghiệp, san ủi đất, tự ý mở đường và những vấn đề nổi cộm về an ninh, xã hội đang được quan tâm hiện nay.

Việc tổ chức Lễ phát động quần chúng là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm mục đích tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương; nâng cao ý thức cảnh giác của người dân. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội của địa phương./.

Thu Hà - Quảng Điền