UBND huyện tổ chức Lễ phát động phong trào "Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022

Cập nhật lúc: 09:07 27/06/2022

Ngày 24/6/2022, tại Nhà văn hóa xã Dray Sáp, UBND huyện Krông Ana tổ chức Lễ phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022; hưởng ứng chương trình trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 và tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2022 trên địa bàn huyện. Tham dự lễ có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị của huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và  lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, các Đoàn thể, Ban tự quản các thôn, buôn của xã Dray Sáp.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động

Những năm qua, các địa phương, đơn vị huyện Krông Ana đã tích cực hưởng ứng và tổ chức thực hiện kế hoạch trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái. Phong trào đã phát triển khá mạnh trên địa bàn huyện, trở thành một nét đẹp văn hóa, mang lại lợi ích to lớn về nhiều mặt trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Ông Phạm Ngọc Hùng- Trưởng Phòng NN&PTNN

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, ông Phạm Ngọc Hùng- Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Krông Ana đề nghị toàn thể Nhân dân, các xã, thị trấn, các thôn buôn, các cơ quan, trường học, bệnh viện, Trạm y tế, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện hãy tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng “người người trồng cây, nhà nhà trồng cây”, thực hiện tốt kế hoạch trồng rừng, trồng cây phân tán năm 2022 của huyện, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững, gắn với xây dựng nông thôn mới.

Trồng cây tại khuôn viên Nhà Văn hóa xã Dray Sáp

Sau buổi Lễ phát động, đại biểu, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng 200 cây sao tại Nhà văn hóa xã Dray Sáp, sân vận động xã và tại các tuyến đường, nhà văn hóa cộng đồng thôn, buôn./.

H Jim Hmok