Nhãn hiệu sản phẩm “Nấm Krông Ana”

Cập nhật lúc: 16:29 13/08/2021

Ngày 31/5/2021 Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định số 44132/QĐ-SHTT về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu “Nấm Krông Ana”. Nhãn hiệu “Nấm Krông Ana” là nhãn hiệu thứ hai (02) được Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ  bảo hộ mà UBND huyện Krông Ana đã đăng ký thành công sau nhãn hiệu “Gạo Krông Ana” năm 2019.

Logo nhãn hiệu “Nấm Krông Ana”

Nhãn hiệu sản phẩm có vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp, “chắp cánh” cho các nông sản vươn xa hơn trước sự thay đổi của cơ chế thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định đến thành công của sản phẩm.

Việc xây dựng nhãn hiệu sản phẩm “Nấm Krông Ana” tạo dựng được niềm tin cho người tiêu dùng và sự yên tâm cho người sản xuất, giúp nâng cao giá trị kinh tế, tăng sức cạnh tranh cho mặt hàng “Nấm” trên thị trường, tạo đà cho sản xuất nông nghiệp phát triển, góp phần cải thiện cuộc sống, nâng cao thu nhập cho người dân./.

T/h Văn Đại