Tổ chức thành công chương trình ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Cập nhật lúc: 15:32 09/05/2022

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ với Liên đoàn Lao động và Huyện đoàn về việc tổ chức vận động ngày hội hiến máu nhân đạo tình nguyện năm 2022. Sáng ngày 05/5/2022 tại Hội trường cơ quan LĐLĐ huyện tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Năng Lưu, ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, CT UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Đặc biệt có sự tham gia của 180 cán bộ, đoàn viên  người lao động thuộc các tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh

“Hiến máu” là một hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội, là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của mọi người với cộng đồng./.

Nguyễn Vân