LĐLĐ huyện Krông Ana tổ chức trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng tháng công nhân năm 2022

Cập nhật lúc: 15:29 23/05/2022

Sáng ngày 19/5/2022, LĐLĐ Huyện đã tổ chức chương trình gặp gỡ tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân năm 2022. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lý – PCT LĐLĐ Tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Hoàng Thị Mai Hương, HUV, Chủ tịch LĐLĐ Huyện, các đồng chí ủy viên BTV LĐLĐ huyện.

Trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình đã trao quà cho 50 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ, trao hỗ trợ xây dựng 01 nhà mái ấm công đoàn với số tiền hỗ trợ 50.000.000đ.

Trao hỗ trợ “Nhà mái ấm công đoàn”

Qua đó đã thể hiện vai trò của tổ chức trong công tác chăm lo cho công đoàn viên, người lao động, khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, ngươi lao động trong thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội để chiến thắng đại dịch.

Nguyễn Vân