Đảng ủy thị trấn Buôn Trấp tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng

Cập nhật lúc: 13:51 22/04/2022

Sáng ngày 21/4/2022 Đảng ủy thị trấn Buôn Trấp tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 03/02/2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Ngọc Năm  - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Đ/c Lê Thị Thu Phương - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc TTCT huyện và các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong đợt 03/02/2022 Đảng ủy thị trấn có 01 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, các đồng chí đều là những Đảng viên ưu tú, nguyên là Bí thư Huyện ủy huyện Krông Ana, nguyên Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn và các đồng chí tham gia công tác xã hội tại địa phương. Quá trình công tác, hoạt động các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức, trách nhiệm đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, Nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của địa phương.

Đ/c Y Nem Buôn Krông, Đ/c Nguyễn Ngọc Năm trao tặng huy hiệu 30, 40, năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được Đảng ghi nhận đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và Nhân dân./.

Tống Thị Huệ