Đại Hội đại biểu hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn Buôn Trấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Cập nhật lúc: 15:32 23/05/2022

Thời gian qua, Hội CCB các xã, thị trấn Buôn Trấp long trọng tổ chức Đại hội đại biểu  nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội tại các đơn vị có đồng chí Trần Lưu Huỳnh - Chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Lý Ngọc Phiến - Phó chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể xã, thị trấn; các đồng chí bí thư chi bộ các đơn vị thôn, buôn trên địa bàn các xã, thị trấn.

Văn nghệ chào mùng Đại hội tại xã Băng A Drênh

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo thường xuyên của Hội CCB huyện, của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn cùng sự phối hợp của các ban, ngành trong địa phương, cán bộ hội viên hội CCB các xã, thị trấn luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm kỳ trước đã đề ra. Nhiều hoạt động, nội dung đã được đổi mới, cán bộ, hội viên luôn gương mẫu phát huy vai trò, trách nhiệm. Nổi bật nhất là công tác tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, giúp nhau phát triển kinh tế, thực hiện nghĩa tình đồng đội, tích cực tham gia vào các hoạt động, các phong trào của địa phương.

Toàn cảnh Đại hội tại thị trấn Buôn Trấp

Nối tiếp những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB các xã, thị trấn đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2027 với chỉ tiêu phấn đấu:100% hội viên có tư tưởng chính trị vững vàng, phát triển đối tượng đủ điều kiện kết nạp vào hội; 100% cán bộ được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội; phấn đấu hàng năm các Chi hội đều đạt trong sạch vững mạnh và vững mạnh xuất sắc; các hội viên đạt tiêu chuẩn gương mẫu, 100% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.

Các đại biểu chụp ảnh cùng các đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và Đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên tại các xã, thị trấn

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại Hội đại biểu hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn đã bầu Ban chấp hành hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022 - 2027 và  đoàn đại biểu tham dự đại hội CCB huyện Krông Ana nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Ban biên tập