Chi đoàn Công an huyện Krông Ana tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Cập nhật lúc: 15:17 25/04/2022

Ngày 22/4/2022, Chi đoàn Công an huyện Krông Ana đã tổ chức Đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2024. Đến dự Đại hội có Đồng chí Thượng tá Lê Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện, Đồng chí Thượng uý Nguyễn Đình Khoa - Uỷ viên BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Y Kler Knul - Bí thư Huyện đoàn cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn Công an huyện.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn Công an huyện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, tích cực tham gia và triển khai hiệu quả các hoạt động Đoàn các cấp phát động; tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự và để lại ấn tượng sâu sắc, được Đoàn ủy, lãnh đạo Công an huyện đánh giá cao, từng bước nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, xây dựng lớp đoàn viên, thanh niên trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân.

Đồng chí Y Kler Knul – Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Y Kler Knul - Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những đóng góp của Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Công an huyện nhiệm kỳ trước đồng thời mong muốn Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Công an nhiệm kỳ tới sẽ hoàn thành mọi chỉ tiêu, phương hướng công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Với sự đồng thuận và nhất trí cao, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Công an huyện nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 05 đồng chí là các gương mặt tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Công an huyện thời gian qua, đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn tiếp tục tái cử vị trí Bí thư Chi đoàn./.

Ban Chấp hành Chi đoàn Công an huyện nhiệm kỳ 2022 - 2024