Sôi nổi Hội thi Trò chơi dân gian mừng xuân Canh tý năm 2020​

Cập nhật lúc: 17:09 03/02/2020

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/2/2020) và mừng xuân Canh Tý năm 2020, nhằm tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Sáng ngày 03/02/2020 (nhằm ngày 10 tháng Giêng âm lịch), UBND xã Băng A Drênh tổ chức hội thi các trò chơi dân gian cho toàn thể nhân dân trên địa bàn xã. Tham dự khai mạc hội thi có các lãnh đạo đại diện Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN xã; các ngành, đoàn thể xã và 08 đội thi đến từ công đoàn xã và thôn, buôn trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Minh Thu – Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Hội thi trò chơi dân gian năm nay với các trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố và bắt lươn trong chum đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhân dân với mọi lứa tuổi đã tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi và hào hứng. Hội thi còn là sân chơi bổ ích, gắn kết tình đoàn kết và tạo nên sức mạnh tập thể của nhân dân trên địa bàn xã, đồng thời duy trì được nét văn hóa truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc.

Hàng trăm khán giả đang hào hứng cổ vũ trò chơi “Bịt mắt bắt Vịt” với nhiều tiếng cười vui tươi, phấn khởi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải nhất kéo co nam cho đội thi thôn 2; giải nhất kéo co nữ trao cho đội thi thôn 1; giải nhất nhảy bao bố trao cho đội thi thôn 2 và giải nhất bắt lươn trong chum thuộc về đội thi Buôn K62.  

Ông Đào Quốc Khánh – Phó chủ tịch UBND xã trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao trong các trò chơi

Đ/c Nguyễn Quang Thành – Bí thư Đảng ủy xã trao giải cho các đội thi

T/h: Thu Hà (Xã Băng A Drênh)