Lãnh đạo huyện Krông Ana thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564-Dương lịch 2020

Cập nhật lúc: 13:51 06/05/2020

Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL 2564 - DL 2020, sáng ngày 05/5/2020, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQ VN huyện đã tổ chức 02 đoàn đi thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện. Đoàn số 01, do đồng chí Hoàng Minh Giám, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng tại Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện (chùa Thiện Đức - thị trấn Buôn Trấp), niệm Phật Đường Thiện Ân (xã Quảng Điền), Niệm Phật Đường Thiện Minh và Tịnh Xá Ngọc Quảng (Xã Bình Hòa). Đoàn số 02 do đồng chí Y Nem Buôn Krông, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến tham và chúc mừng tại Chùa Phước Tâm (xã Dray Sáp) Niệm Phật Đường Phước Duyên (xã Ea Na), Niệm Phật Đường Thiện Hòa (Xã Ea Bông).

Đồng chí Y Nem Buôn Krông, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Năng Lưu, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện thăm, tặng quà tại Niệm Phật đường Thiện Hòa (xã Ea Bông).

Tại các cơ sở Phật giáo, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản PL 2564 - DL 2020 với tinh thần lành mạnh, tiết kiệm.

Thay mặt Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện, đồng chí Y Nem Buôn Krông, đồng chí Hoàng Minh Giám đã ghi nhận những đóng góp của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và các cơ sở Phật giáo; đồng thời đề nghị các vị chức sắc, trụ trì các cơ sở Phật giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con Phật tử trên địa bàn huyện chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước với phương châm “Đạo pháp dân tộc, và chủ nghĩa xã hội”, đặc biệt là chung tay cùng cả nước phòng chống dịch COVID -19.

Quang Vương (Phòng Nội vụ)