Hội thao cán bộ, công chức, viên chức huyện Krông Ana năm 2020

Cập nhật lúc: 16:32 19/10/2020

Hội thao cán bộ, công chức, viên chức huyện Krông Ana năm 2020 diễn ra từ ngày 16/10/2020 đến 18/10/2020, với sự tham gia của hơn 400 vận động viên đến từ 19 cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 7 bộ môn: cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn, Billiards, cờ tướng, nhảy bao bố và kéo co.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần quyết liệt, hấp dẫn Hội thao CBCCVC huyện Krông Ana năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải cho các VĐV giành thành tích xuất sắc với hơn 20 bộ huy chương của 07 môn thi đấu; Kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn VĐV Khối Cơ quan Chính quyền, giải nhì toàn đoàn cho UBND thị trấn Buôn Trấp, giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV xã Ea Na và giải khuyến khích thuộc về đoàn VĐV xã Băng A Drênh.

Một số hình ảnh trao giải tại Hội thao CBCCVC huyện Krông Ana năm 2020

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội

Thông qua Hội thao đã góp phần tạo điều kiện cho đội ngũ CBCCVC trên địa bàn huyện rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất, công tác tốt; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu gắn bó. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, rèn luyện tác phong công nghiệp của đội ngũ CBCCVC và góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Văn Luân