Cập nhật lúc: 09:59 17/09/2019

Ngày 16/9/2019, Hội LHPN xã Ea Na phối hợp với Công an huyện Krông Ana, Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức thành công Hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2019 tại trường THCS Nguyễn Trãi, xã Ea Na, huyện Krông Ana. Tham dự Hội nghị có các cán bộ Hội LHPN xã Ea Na, cán bộ chiến sỹ Công an huyện thực hiện công tác tuyên truyền; các cán bộ, giáo viên và hơn 700 em học sinh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các thầy, cô giáo và các em học sinh được tuyên truyền những nội dung cơ bản về Luật An ninh mạng; cách phòng, chống, tố giác tội phạm; phòng chống ma túy học đường; phòng chống bạo học đường; phòng chống thương tích, đuối nước và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.

Cán bộ chiến sỹ Công an huyện thực hiện công tác tuyên truyền

Hội nghị nhằm giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng sử dụng Internet phục vụ trong quá trình học tập, nâng cao khả năng tự đề kháng trước các thông tin xấu, độc hại, tác động tiêu cực của môi trường mạng; nâng cao nhận thức về phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy học đường; xâm hại trẻ em..., góp phần quan trọng trong việc chấp hành pháp luật của các em học sinh./.

T/h: Nguyễn Vân (HLHPN)