Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quảng Điền, huyện Krông Ana tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2019

Cập nhật lúc: 08:47 15/07/2019

Sáng 14/7/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quảng Điền, huyện Krông Ana phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện Công an huyện Krông Ana; đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Quảng Điền và trên 200 em học sinh, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Quảng Điến.

Một số hình ảnh

Tại Hội nghị, các hội viên phụ nữ và các em học sinh được tuyên truyền những nội dung cơ bản về Luật An ninh mạng; cách phòng, chống, tố giác tội phạm; phòng chống ma túy học đường và phòng chống bạo lực gia đình…

Thông qua Hội nghị tuyên truyền, học sinh và hội viên phụ nữ nâng cao năng lực sử dụng Internet phục vụ trong quá trình học tập của các em học sinh, nâng cao khả năng tự đề kháng trước các thông tin xấu, độc hại, tác động tiêu cực của môi trường mạng; nâng cao nhận thức về phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy trong học đường; nâng cao nhận thức về phòng, chống bạo lực gia đình./.

T/h: Nguyễn Vân (Hội LHPN huyện)