Cuộc thi tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Cập nhật lúc: 08:26 14/04/2020

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống tuyên giáo của Đảng” trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet).  Cuộc thi dự kiến được thực hiện trong 16 tuần, tuần thứ nhất Cuộc thi bắt đầu vào thứ hai, ngày 23/3/2020; tuần cuối cùng sẽ kết thúc vào thứ hai, ngày 13/7/2020. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00’ thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9h00’ thứ hai tuần kế tiếp.

Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước (từ đủ 14 tuổi trở lên) có tài khoản VCNET (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi).          

Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra một số câu hỏi thi trắc nghiệm về lịch sử 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo; các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác Tuyên giáo; những thành tựu, kinh nghiệm của ngành Tuyên giáo …Mỗi câu hỏi có một số đáp án, trong đó có đáp án đúng. Ngoài ra, để đạt giải thưởng, người dự thi phải dự đoán đúng nhất số người trả lời đúng tất cả các câu hỏi.

Trong trường hợp số người dự thi (từ 02 người trở lên) cùng trả lời đúng các câu hỏi, cùng dự đoán chính xác số người trả lời đúng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian trả lời câu hỏi thi sớm nhất để trao thưởng cho người thi (thời gian tính đến ngày, giờ, phút, giây theo thời gian thi).

Giải thưởng mỗi tuần có tổng trị giá 23,5 triệu đồng với 16 giải thưởng, gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 08 giải khuyến khích. Kết quả thi hằng tuần sẽ được công bố, cập nhật ngay sau khi có kết quả thi tuần (chậm nhất là 12h00 thứ hai hằng tuần) trên mạng VCNET, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Tạp chí Tuyên giáo, các báo điện tử thuộc cơ quan báo chi phối hợp tổ chức Cuộc thi và các phương tiện thông tin đại chúng.

Chi tiết Kế hoạch, Thể lệ cuộc thi xem tại đây

Xem tài liệu tham khảo Cuộc thi tại đây

Vào thi tại đây.

T/h: Mi Ni (Văn phòng HĐND và UBND huyện)