Công an huyện Krông Ana chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra

Cập nhật lúc: 17:59 03/02/2020

Từ ngày 02/02/2020, Công an huyện Krông Ana đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chủ động phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra trên địa bàn huyện.

Thực hiện chuỗi hoạt động trên, trong các ngày vừa qua cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân, người nước ngoài đến thực hiện các thủ tục hành chính tại các bộ phận thường xuyên tiếp công dân như Đội Cảnh sát giao thông, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, Công an thị trấn Buôn Trấp, Công an các xã trên địa bàn, … ngoài ra Đội Cảnh sát giao thông cũng thực hiện phát khẩu trang cho nhân dân trên các tuyến đường trung tâm của huyện, trên các phương tiện công cộng như xe buýt, xe đưa đón học sinh,… Thông qua các hoạt động này, cán bộ chiến sỹ công an huyện còn lồng ghép công tác tuyên truyền cho nhân dân cách chủ động phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo, hướng dẫn của ngành Y tế; kịp thời giải thích các thông tin bịa đặt, sai sự thật trên một số trang mạng xã hội, vận động nhân dân bình tĩnh, an tâm tư tưởng để lao động sản xuất, không hoang mang, lo lắng quá mức trước dịch bệnh.

Tuy chỉ là những hành động nhỏ nhưng với hoạt động thiết thực của mình Công an huyện Krông Ana đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, hài lòng và ủng hộ của nhân dân. Qua đó, một lần nữa khẳng định mỗi cán bộ chiến sĩ Công an huyện Krông Ana luôn tận tụy, hết lòng hết sức vì sự an toàn và cuộc sống bình yên của nhân dân./.

T/h: Thu Hiền (Công an huyện)