Ban An toàn giao thông huyện triển khai tuyên truyền Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2020”

Cập nhật lúc: 16:54 14/04/2020

Ngày 13/4/2020, Ban An toàn giao thông huyện Krông Ana ban hành công văn số 09/BATGT về việc tuyên truyền Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông” năm 2020.

Ảnh minh họa

​​Theo đó, đối tượng tham dự là tất cả các công dân Việt Nam, cá nhân hoặc nhóm tác giả. Tác phẩm báo chí dự Giải thưởng bao gồm các thể loại sau: Bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, phóng sự điều tra, bút ký báo chí, ảnh … thuộc loại hình Báo in, Báo điện tử. Tác phẩm dự Giải thưởng phải được đăng trên các loại hình báo chí của cơ quan báo chí được cấp phép hoạt động báo và đăng tải trong thời gian kể từ ngày 01/01/2020 đến ngày 15/11/2020.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 05/3/2020 đến 16 giờ 30 phút ngày 15/11/2020. Các tác phẩm gửi về Văn phòng Ủy Ban ATGT Quốc gia, số 80B Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Ngoài phong bì ghi rõ: Tham dự Giải thưởng "Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2020".

Giải thưởng cao nhất đối với cá nhân là 20 triệu đồng; giải tập thể (đối với 3 cơ quan báo chí có số lượng bài dự thi nhiều nhất) là 5 triệu đồng/cơ quan. Lễ trao giải dự kiến vào tháng 12/2020.

Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2020” nhằm nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền về công tác bảo đảm trật tự ATGT trên báo in, báo điện tử, góp phần nâng cao nhận thức của toàn thể nhân dân, các cấp chính quyền về chấp hành pháp luật giao thông, ngăn ngừa tai nạn giao thông, nhất là quy định "Đã uống rượu, bia không lái xe". Đồng thời ghi nhận, cổ vũ, động viên các cơ quan báo chí, các nhà báo… tham gia vào việc tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT.

Nội dung chi tiết Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi tại đây./.

T/h: Mi Ni (Văn phòng HĐND và UBND huyện)