Thả cá bổ sung nguồn lợi thủy sản tại huyện Krông Ana

Cập nhật lúc: 15:28 30/11/2018

Ngày 29/11/2018, Chi cục Thủy sản tỉnh Đắk Lắk  phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Krông Ana tổ chức lễ thả cá bổ sung nguồn lợi thủy sản đợt 2 năm 2018 tại Hồ Sen (Thị trấn Buôn Trấp) và hồ Thôn Sơn Thọ (xã Dur Kmăl), huyện Krông Ana.

Về dự có ông Nguyễn Văn Nam - Phó Trưởng Chi cục Thủy sản tỉnh Đắk Lắk, đại diện lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Krông Ana, Huyện đoàn, UBND thị trấn Buôn Trấp, xã Dur Kmăl, Ban Trụ trì Chùa Thiện Đức và một số hộ dân sống bằng nghề thủy sản quanh hồ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ thả cá

Trong đợt này, Chi Cục Thủy sản Đắk Lắk đã thả 19.500 con cá, trong đó thả tại Hồ Sen (thị trấn Buôn Trấp) 10.500 con, thả tại hồ Thôn Sơn Thọ 9.000 con cá gồm 5.000 con cá trắm, 4.500 cá chép, 5.000 cá trôi và 5.000 con cá mè.

Ông Nguyễn Văn Nam - Phó Trưởng Chi cục Thủy sản Tỉnh Đắk Lắk thả cá tại Hồ Sen, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ bổ sung, tái tạo nguồn lợi thủy sản cho các hồ, đập trên địa bàn huyện mà còn tạo sinh kế cho các hộ dân trong vùng./.

T/h: H' Jim H' Mok ( Đài TT - THH)