Khai giảng lớp dạy nghề cho hội viên phụ nữ tại buôn Kuốp, xã Dray Sáp

Cập nhật lúc: 07:45 13/03/2020

Ngày 12/3/2020, Hội Phụ nữ Xã Dray Sáp, huyện Krông Ana phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện khai giảng lớp học nghề may dân dụng cho Hội viên phụ nữ tại buôn Kuốp, xã Dray Sáp. Tham dự buổi khai giảng có đồng chí Phạm Văn Phương, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện, đồng chí Hòa Quang Trịnh - Phó Chủ tịch UBND xã Dray Sáp, đồng chí Hoàng Thị Vân, Chủ tịch Hội LHPN xã Dray Sáp và 31 chị học viên là hội viên phụ nữ tại buôn Kuốp, xã Dray Sáp tham gia.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Trong thời gian 3 tháng học nghề, các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp đo, tính vải, vẽ, cắt may và thực hành trên từng loại thiết bị máy may với các chất liệu vải. Bên cạnh đó học viên có thể cập nhật được kiến thức mới để nâng cao tay nghề trong quá trình may, giúp mở rộng thêm khả năng tư duy sáng tạo trong quá trình học tập.

Đây là khoá học rất bổ ích, tạo việc làm cho chị em, góp phần tăng nguồn thu nhập cho gia đình, ổn định cuộc sống, đồng thời, góp phần cùng với địa phương hoàn thành tiêu chí giải quyết việc làm và giảm nghèo trong Chương trình mục tiêu quốc gia./.

T/h: Nguyễn Vân (HLHPN)