Tọa đàm nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Cập nhật lúc: 16:53 09/03/2019

Chiều ngày 08/3/2019, Thường trực HĐND huyện Krông Ana tổ chức buổi Tọa đàm nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ông Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì buổi Tọa đàm; tham dự buổi Tọa đàm có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Thường trực HĐND huyện, Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện và các nữ đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016  - 2021.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Bà Lê Thị Thu Phương - Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Tọa đàm

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ nói chung, vai trò của người nữ đại biểu HĐND trong tình hình hiện nay. Trong những năm qua, các cấp ủy, chính quyền huyện Krông Ana đã có nhiều chính sách quan tâm đến công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ nữ. Nhiều phụ nữ có điều kiện học tập nâng cao trình độ và làm việc trong môi trường phù hợp với năng lực bản thân. Tỷ lệ cán bộ nữ được bố trí vào các chức danh lãnh đạo tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn ngày càng tăng… Qua đó phụ nữ huyện ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của mình trong xã hội.

Ông Y Nem Buôhn Krông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, ông Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Krông Ana ghi nhận, biểu dương sự nỗ nực, cố gắng của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng phụ nữ huyện Krông Ana sẽ luôn phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tự tin khẳng định mình trong gia đình cũng như trong công tác xã hội.

Kết thúc buổi Tọa đàm, đại diện Lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 cho các nữ đại biểu HĐND tại huyện.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ Đại biểu tham gia buổi Tọa đàm

T/h: Mi Ni (Văn phòng HĐND và UBND huyện)