Liên hoan Đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Krông Ana năm 2019

Cập nhật lúc: 19:46 16/10/2019

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ tỉnh Đắk Lắk nói chung và tuổi trẻ huyện Krông Ana nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), kỷ niệm 63 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019) và tiến tới Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Ngày 15/10/2019, BTV Huyện Đoàn  Krông Ana tổ chức Liên hoan các Đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Krông Ana năm 2019.

Về dự Liên hoan có đồng chí Y Nem Buôn Krông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Một số hình ảnh các tiết mục dự thi tại Liên hoan

Tham gia Liên hoan có 12 đội đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện với 12 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca… Với các chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, khơi dậy tinh thần ý thức trách nhiệm của thanh niên đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban Tổ chức trao giải tại Liên hoan

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn xã Ea Na; giải Nhì Đoàn Trường THPT Krông Ana và Đoàn xã Quảng Điền; giải Ba cho Đoàn Trường THPT Phạm Văn Đồng và Đoàn Trường THPT Hùng Vương; giải Khuyến khích cho Đoàn trường PTDTNT – THCS, Đoàn xã Dray Sáp và Đoàn xã Bình Hòa./.

T/h: H’ Yi Êban ( Đài TT-THH)