Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Cập nhật lúc: 12:03 01/02/2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019 Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang cùng đại diện Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và cán bộ, công chức của UBND thị trấn Buôn Trấp; Ban Giám hiệu các trường THPT Krông Ana, THPT Hùng Vương; cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THCS Lương Thế Vinh thị trấn Buôn Trấp đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Description: IMG_3764.JPG

Lãnh đạo huyện cùng đại diện các cơ quan, đơn vị viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Description: IMG_3769.JPG

Các đồng chí lãnh đạo huyện dân hương

Trong không khí trang nghiêm với các nghi thức trọng thể, cán bộ và nhân dân đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Description: IMG_3787.JPG

Dâng hương trước phần mộ liệt sĩ

Sau phần Nghi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các e học sinh trường Lương Thế Vinh đại diện cho học sinh toàn huyện đã đến thắp hương từng phần mộ để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng, hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước./.

T/h: Văn Luân ( VP HĐND và UBND huyện)