Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện thăm và chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020)

Cập nhật lúc: 08:08 27/02/2020

Ngày 26/02/2020, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Nguyễn Kính – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn và các đồng chí Y nem Buôn Krông, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Đại Huế, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Ban giám đốc, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện Krông Ana nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020).

Đoàn lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Trung tâm y tế huyện

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Kính – Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho người dân. Nhiều kỹ thuật y tế mới, kỹ thuật chuyên sâu được triển khai và áp dụng thành công trong công tác khám chữa bệnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện thường xuyên trau dồi y đức, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm đáp ứng tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”./.

T/h: H Jim Hok (ĐTT-TH huyện)