Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Cập nhật lúc: 22:13 31/01/2019

Ngày 30/01/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thành lập đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách người có công, buôn căn cứ cách mạng tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên dán Kỷ Hợi  2019.

Ông Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt nam anh hùng Lê Thị Đây

Tại các nơi đến thăm, ông Y Nem Buôn Krông – Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyên, ông Võ Đại Huế - Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách tại các xã, thị trấn đối với công cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình.

Ông Võ Đại Huế - Chủ tịch UBND và bà Lê Thị Thu Phương - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà buôn căn cứ cách mạng

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 14 suất cá nhân suất quà cho buôn căn cứ cách mạng đối tượng thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, gia đình chính sách trên địa bàn huyện tổng trị giá 47.500.000đ./.

T/h: H’ Yi Êban (Đài TT - THH)