Krông Ana - Kỳ vọng trong năm 2019

Cập nhật lúc: 07:59 28/01/2019

Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất sắp đi qua, nhân dân các dân tộc huyện Krông Ana chuẩn bị đón một mùa xuân mới, mùa xuân Kỷ Hợi với niềm vui hân hoan, niềm tin tưởng vào những định hướng của năm 2019.

Một mùa xuân mới lại đến, nhìn lại năm 2018 đã qua, quân và dân các dân tộc huyện nhà lại càng tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, càng thấy được giá trị và ý nghĩa của khối đại đoàn kết toàn dân trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng và an ninh của huyện nhà.

Năm 2018 với những khó khăn chung, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, sự thống nhất và quyết tâm cao của toàn hệ thống chính trị, huyện Krông Ana đã đạt được một số thành tựu quan trọng.

Cứ thêm một hộ nghèo được công nhận thoát nghèo, một tiêu chí xây dựng nông thôn mới được hoàn thành, một công trình dân sinh được xây dựng… càng khẳng định quyết sách đúng đắn của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, đồng thời khẳng định sự quyết tâm, đoàn kết, chung sức, chung lòng của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dựng huyện nhà. Đó chính là động lực, là nguồn động viên để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân huyện nhà tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Trong những ngày cuối năm này, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy ấm áp hơn khi được nhận những món quà tết của chính quyền địa phương và của các cơ quan, ban ngành đoàn thể. Có những gia đình sẽ được đón cái tết sum vầy trong ngôi nhà đại đoàn kết, nhà nhân ái do các tổ chức chính trị, đoàn thể hỗ trợ xây dựng.

Những chuyến xe khách hối hả đưa những người con xa quê trở về nhà đón tết. Những chuyến xe chở hoa tết tấp nập tập kết về trung tâm thị trấn Buôn Trấp càng tô thắm thêm sắc xuân cho vùng đất bên dòng sông Mẹ. Những công trình mừng Đảng mừng xuân đang hoàn tất công đoạn cuối cùng càng làm cho những ngày cuối năm thêm nhộn nhịp.

Tết Kỷ Hợi này, thị trấn Buôn Trấp – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của huyện nhà có nhiều đổi mới, những dàn đèn trang trí mừng Đảng, mừng xuân được trang hoàng lộng lẫy. Những hàng hoa ngày Tết làm rực rỡ thêm những con đường dẫn về trung tâm huyện. Những trung tâm mua sắm như chợ trung tâm thị trấn Buôn Trấp, các cửa hàng điện máy… tấp nập khách ra vào…

Năm mới, với những kỳ vọng mới, phía trước là những giải pháp để quần chúng nhân dân gắn bó với nông nghiệp; những tiêu chí xây dựng nông thôn mới đang tiếp tục để hoàn thành; những ngôi nhà nhân ái, nhà đại đoàn kết tiếp tục được khởi công, những công trình dân sinh tiếp tục được xây dựng; những chỉ tiêu lớn của toàn Đảng bộ và chính quyền huyện nhà sẽ được thực thi…. Tất cả sẽ được thực hiện trong sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên địa bàn huyện.

Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Krông Ana ra sức thi đua lập thành tích quyết tâm xây dựng huyện Krông Ana ngày càng giàu đẹp./.

T/h: Thanh Tuấn (Đài TT-THH)