Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Krông Ana

Cập nhật lúc: 08:47 05/03/2020

Từ ngày 02-05/3/2020, Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra do ông Nguyễn Minh Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia Đoàn kiểm tra có các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona huyện.

Tại các điểm kiểm tra, Đoàn Kiểm tra đã tiến hành kiểm tra các nội dung về tình hình triển khai Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh; thực hiện các văn bản chỉ đạo phòng chống dịch bệnh; hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch xã, thị trấn; công tác hướng dẫn, tuyên truyền phòng chống dịch; công tác quản lý danh sách những trường hợp thuộc diện quản lý, cách ly theo hướng dẫn của Bộ y tế…; Đồng thời, Đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế tại một số trường học và các đơn vị khác thuộc địa phương để đánh giá chính xác, cụ thể tình hình triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19 của từng địa phương.

Description: C:\Users\Dell\Desktop\1.jpg

Đoàn kiểm tra tại UBND các xã, thị trấn

Description: C:\Users\Dell\Desktop\2.jpg

Đoàn kiểm tra thực tế tại trường học

Thông qua công tác kiểm tra nhằm nâng cao tinh thần chủ động, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bện của các địa phương trên địa bàn huyện. Đoàn kiểm tra đề nghị các địa phương đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền, vệ sinh trường học để chuẩn bị tốt cho công tác dạy và học trong thời gian tới./.

T/h: Mi Ni (Văn phòng HĐND và UBND huyện)