Đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Cập nhật lúc: 13:55 25/10/2018

Quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cho chị em hội viên phụ nữ là việc làm thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng đối với các cấp Hội trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó việc chăm lo đời sống tinh thần cũng được Hội LHPN chú trọng không kém. Thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018. Hội LHPN huyện chỉ đạo cơ sở đồng loạt tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT cho chị em, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện. Đối với cấp huyện tổ chức Hội thao, trò chơi dân gian với 08 đơn vị Hội cơ sở tham gia thu hút hơn 1 nghìn lượt hội viên phụ nữ và bà con nhân dân tham gia cỗ vũ. Thông qua Hội thao, trò chơi dân gian tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh chọ chị em, qua đó các đơn vị được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, phát huy tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Đây là cầu nối để thu hút, tập hợp chị em tham gia hoạt động phong trào công tác Hội.

Một số hình ảnh hoạt động

T/h: Nguyễn Vân (Hội LHPN huyện)