Đoàn Đại biểu HĐND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Krông Ana

Cập nhật lúc: 13:08 22/03/2019

Ngày 21/3/2019, đoàn đại biểu HĐND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên do ông Lê Hồng Phong, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Krông Ana, tham gia đoàn có các thành viên là đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện Tuy An. Về phía huyện Krông Ana, tham gia tiếp đón đoàn có ông Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy; ông Y Nem Buôn Krông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Minh Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện; các ông bà trong Thường trực HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc huyện.

Ông Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy Krông Ana phát biểu tại buổi làm việc

Ông Y Nem Buôn Krông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo hai bên đã giới thiệu khái quát về một số nét nổi bật về kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; đồng thời cùng nhau chia sẻ, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình triển khai thực hiện các mặt công tác của HĐND huyện.

Ông Lê Hồng Phong, Ủy viên BTV, PCT HĐND huyện Tuy An phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hồng Phong, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tuy An ghi nhận những tình cảm sâu sắc, sự nhiệt tình, mến khách của huyện Krông Ana, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND, các đại biểu HĐND huyện, các phòng, ban, ngành của huyện đã quan tâm, tạo điều kiện, chia sẻ những kinh nghiệm hay, quý báu trong công tác của đại biểu HĐND huyện Krông Ana.

Sau buổi làm việc đoàn đại biểu HĐND đi thăm Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện và các mô hình trồng nấm trên địa bàn Thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Bà Lê Thị Thu Phương, PCT HĐND huyện đọc báo cáo tại buổi làm việc

Ông Lê Hồng Phong, Ủy viên BTV, PCT HĐND huyện Tuy An tặng quà lưu niệm cho buổi thăm, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Krông Ana.

Ông Y Nem Buôn Krông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà lưu niệm cho đoàn đại biểu HĐND huyện Tuy An.

T/h: Mi Ni (Văn phòng HĐND và UBND huyện)