Công an huyện Krông Ana tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết nguyên đán Canh tý năm 2020

Cập nhật lúc: 21:12 15/12/2019

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND và Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, sáng ngày 15/12/2019, Công an huyện Krông Ana đã long trọng tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh – trật tự Tết nguyên đán Canh tý năm 2020. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Kính -  Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Đại Huế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo, các phòng, ban, ngành. Về phía Công an huyện có Thượng tá Nguyễn Ngọc Lâm, Phó trưởng Công an huyện – Chủ trì buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ và toàn bộ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Đợt cao điểm ra từ ngày 15/12/2019 đến ngày 14/02/2020. Theo đó, các Đội nghiệp vụ Công an huyện và lực lượng Công an xã, thị trấn tập trung làm tốt công tác điều tra cơ bản, nắm chắc địa bàn, đối tượng, chủ động xây dựng phương án, kế hoạch theo chức năng nhiệm vụ, đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật, đặc biệt là tội phạm “tín dụng đen”; tội phạm có tổ chức; tội phạm về ma túy; vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, quản lý vũ khí, vật liệu nổ, v.v..; kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ.

Phát biểu tại Lễ ra quân, Đồng chí Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được thời gian qua trong công tác đảm bảo ANTT, từ đó nổi bật lên vai trò tham mưu, nòng cốt của lực lượng Công an, với sự cố gắng, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn gian khổ lực lượng Công an đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng ổn định an ninh trật tự, ổn định xã hội, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí yêu cầu, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong đợt cao điểm, lực lượng Công an đặc biệt là Công an xã chính quy cần chủ động, tích cực trong công tác nắm tình hình, chú ý đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác, tự phòng, tự quản trong nhân dân.

Ngay sau buổi Lễ ra quân, Công an huyện đã triển khai cán bộ, chiến sĩ diễu hành biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trong địa bàn huyện, đồng thời tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần kiên quyết đấu tranh lên án, tố giác các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật góp phần đảm bảo ANTT, giữ bình yên cho nhân dân.

Một số hình ảnh của Lễ ra quân

T/h: Thu Hiền (Công an huyện)