Công an huyện Krông Ana: mang hương xuân đến bản làng

Cập nhật lúc: 19:11 22/01/2020

Ngày 21/01/2020, hưởng ứng kế hoạch Tình nguyện mùa đông, xuân biên cương, tết hải đảo 2020, Công an huyện đã phối hợp với Công ty TNHH xe máy Lai Hương tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại Buôn Kuốp, xã Dray Sáp, huyện Krông Ana. Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tá Tạ Hoàng Sơn – Phó Trưởng Công an huyện, ông Nguyễn Thanh Dũng – Đại diện Công ty xe máy Lai Hương cùng đông đảo các bạn đoàn viên, hội viên hội phụ nữ và nhân dân Buôn Kuốp, xã Dray Sáp.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, yêu thương. Tại đây, Công an huyện Krông Ana và Công ty TNHH xe máy Lai Hương đã trao tặng 51 suất quà, trong đó có 03 suất quà cho gia đình chính sách, 05 suất quà cho gia đình neo đơn và phần quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của đơn vị nhằm thúc đẩy, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ cơ sở.

Bên cạnh tinh thần nhân ái, ý nghĩa giáo dục chính trị, tư tưởng và truyền thống trong mỗi cán bộ chiến sĩ, “Xuân yêu thương” là một chương trình trong chuỗi hoạt động thiết thực nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình:

T/h: Thu Hiền (Công an huyện)