Các trường học trên địa bàn huyện Krông Ana tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019

Cập nhật lúc: 10:09 05/09/2018

Ngày 05/9/2018, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, trên 21 ngàn học sinh trên địa bàn huyện Krông Ana đã tưng bừng bước vào năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

1. Toàn cảnh lễ khai giảng tại trường THPT Hùng Vương

Trong năm học 2017-2018, các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện đã nỗ lực phấn đấu đạt được những thành tích trong công tác dạy và học cũng như trong các hoạt động phong trào của ngành như: Thực hiện tốt công tác duy trì sỉ số; Chất lượng giáo dục được duy trì tốt; Chất lượng mũi nhọn và các phong trào từng bước được cải thiện; Công tác xã hội hóa giáo dục được quan tâm thường xuyên…

2. Đồng chí Nguyễn Kính – Bí thư Huyện ủy đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Lễ khai giảng ở trường THCS Dur Kmăl

Trong năm học mới 2018-2019, toàn huyện Krông Ana có 50 cơ sở giáo dục với tổng số trên 21 ngàn học sinh ở các cấp bậc học. Đội ngũ cán bộ, viên chức của ngành có trên 1.800 cán bộ, viên chức. Trong năm học này, các cơ sở giáo dục xác định nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục chấn chỉnh, xây dựng kỷ cương, nề nếp trong quản lý, chỉ đạo đối với hoạt động dạy và học, kiểm tra, đánh giá và trong thi cử. Đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác quản lý điều hành; tổ chức các hoạt động giáo dục theo đúng kế hoạch đã đề ra; tiếp tục củng cố, kiện toàn đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

3. Đồng chí Võ Đại Huế - Phó Bí thu Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chức mừng trường THPT Phạm Văn Đồng.

Tại Lễ khai giảng năm học 2018-2019, UBND tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Hội Khuyến học huyện trao 72 xuất học bổng cho các em học sinh đã vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

4. Đồng chí Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thu Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân tại Lễ khai giảng ở trường THPT Krông Ana

Các hoạt động trong ngày khai giảng là động lực để thầy và trò các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

T/h: Thế Hào (ĐTT-THH)