Ủy ban nhân dân xã Quảng Điền tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại với nhân dân năm 2020

Cập nhật lúc: 10:31 20/11/2020

Ngày 19/11/2020, UBND xã Quảng Điền tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại giữa UBND xã với Nhân dân năm 2020. Hội nghị do ông Lê Văn Kiên, Chủ tịch UBND xã chủ trì, tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể, cán bộ, công chức xã và hơn 80 công dân đại diện cho các hộ gia đình đến từ 05 thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2020, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa UBND xã với Nhân dân được tổ chức muộn hơn so với các năm trước, song Hội nghị vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của Nhân dân trên địa bàn xã với mục đích cùng với cấp ủy, chính quyền xã tháo gỡ những khó khăn về việc phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, đồng thời hội nghị cũng là dịp để Nhân dân bày tỏ những quan điểm cũng như vướng mắc của mình với cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã.

Tại hội nghị lần này, UBND xã đã được tiếp nhận và lắng nghe 10 ý kiến của Nhân dân. Các ý kiến của nhân dân chủ yếu tập trung xoay quanh các vấn đề về phát triển nông nghiệp, bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự an toàn giao thông, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông tại các chợ.

Ông Lê Văn Kiên - Chủ tịch UBND xã trả lời các ý kiến, vướng mắc tại Hội nghi

Các ý kiến, vướng mắc của Nhân dân tại Hội nghị đã được Chủ tịch UBND xã trực tiếp trả lời, giải đáp thỏa đáng và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao. Qua hội nghị đối thoại lần này giúp Đảng ủy, UBND xã nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, đồng thời giúp cho cán bộ, công chức xã và lực lượng công an chính quy tăng cường thực hiện nhiệm vụ tại cấp xã rút kinh nghiệm, nâng cao tinh thần, trách nhiệm và thái độ phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn./.

Quang Vương