UBND huyện Krông Ana công bố Quyết định về công tác cán bộ

Cập nhật lúc: 17:04 19/03/2020

Sáng ngày 17/3/2020, UBND huyện Krông Ana tổ chức họp thành viên UBND huyện để công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Y Nem Buôn Krông, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Đại Huế, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQVN huyện; các ông, bà là ủy viên UBND huyện.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Lê Đức Thành, Trưởng phòng Nội vụ, thừa ủy quyền CT. UBND công bố Quyết định về việc phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Ana, khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Trần Hữu Thọ chuyển công tác khác và Quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Ana, khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh đối với đồng chí Hoàng Minh Giám, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan củ, đồng thời chúc mừng đồng chí Trần Hữu Thọ và đồng chí Hoàng Minh Giám về nhận nhiệm vụ mới; mong muốn các đồng chí phải cố gắng phát huy các thế mạnh và năng lực của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mới mà Đảng, Nhà nước đã giao.

Đ/c Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy và đ/c Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Giám và đồng chí Trần Hữu Thọ

Văn Luân – VP HĐND và UBND huyện