Tiếp sức Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021

Cập nhật lúc: 15:41 14/07/2021

Trong kỳ thi THPT năm nay, huyện Krông Ana có 890 thí sinh dự thi, tham gia thi để xét tuyển đại học tại 02 Điểm thi trên địa bàn huyện: Điểm thi số 1 đặt tại Trường THPT Krông Ana; Điểm thi số 2 đặt tại Trường THPT Hùng Vương. Kỳ thi diễn ra trong  tình dịch bệnh  COVID-19 đang rất phức tạp, số lượng thí sinh, người nhà đi theo đổ về khu vực thi rất đông.

Đo thân nhiệt trước khi vào khu vực thi

Để tiếp sức thí sinh và người nhà thí sinh có một kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, thành công các đơn vị, tổ chức đoàn thể đã triển khai hoạt động tiếp sức mùa thi tại 02 điểm thi:

- Phát 2500 khẩu trang, đo thân nhiệt các thí sinh trước khi vào khu vực thi;

- Hỗ trợ thí sinh 90 suất ăn miễn phí, chỗ nghỉ trưa;

- Triển khai đội xe đưa đón miễn phí;

- Hỗ trợ thí sinh bị hỏng xe dọc đường, thiếu đồ dùng trong kỳ thi.

Một số hình ảnh tiếp sức

Chương trình Tiếp sức mùa thi không chỉ mang lại ý nghĩa thiết thực với các thí sinh mà còn thực sự thuyết phục người nhà thí sinh, được các cấp, các ngành, Nhân dân đánh giá cao./.

Nhóm tác giả