Tập huấn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và kỹ năng kinh doanh tại huyện Krông Ana

Cập nhật lúc: 14:11 29/10/2020

Sáng ngày 29/10/2020, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Krông Ana, Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk phối hợp với UBND huyện Krông Ana tổ chức lớp tập huấn về xây dựng thương hiệu và kỹ năng kinh doanh Chuyên đề “ Làm thế nào để doanh nghiệp bán được hàng trong tình hình kinh tế mới”.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham dự khai mạc lớp tập huấn có lãnh đạo Sở Công Thương; Trung tâm Xúc tiến Thương mại thuộc Sở Công Thương; ông Nguyễn Minh Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện và các ban ngành, đoàn thể của huyện; Lãnh đạo UBND, Hội nông dân các xã, thị trấn; Hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn có 70 học viên tham gia; các học viên sẽ được phổ biến kỹ năng kinh doanh (chuyên đề năng lực cạnh tranh) và xây dựng phát triển thương hiệu với các nội dung xoay quanh Chuyên đề “ Làm thế nào để doanh nghiệp bán được hàng trong tình hình kinh tế mới”  như khách hàng mục tiêu và lựa chọn khách hành; Các vấn đề về phân khúc thị trường; Sự hấp dẫn của sản phẩm và năng lực cạnh tranh; Nền tảng của năng lực cạnh tranh; Tổng quan về thương hiệu; Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trong doanh nghiệp; Bản sắc thương hiệu; Cách tạo yếu tố tạo bản sắc riêng; Lựa chọn thông điệp quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, tham gia lớp tập huấn học viên còn được trao đổi các tình huống thực tiễn kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Thông qua lớp tập huấn giúp các hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn huyện hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và kỹ năng kinh doanh để nâng cao  hiệu quả kinh doanh và tăng doanh số bán hàng. Tăng năng lực cạnh tranh trong kinh doanh cho các doanh nghiệp trên địa bàn, tạo nền tảng để hỗ trợ doanh nghiệp có thể nắm giữ được thị phần trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện nay.

H’Jim Hmok