Phát động phong trào quần chúng bảo vệ An ninh tổ quốc tại buôn Mlớt, xã Ea Bông huyện Krông Ana

Cập nhật lúc: 06:28 17/01/2017

Ngày 15/01/2017 Công an huyện Krông Ana phối hợp với UBND xã Ea Bông tổ chức phát động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc. Về dự có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện chính quyền địa phương và bà con nhân dân buôn Mlớt.

Tại buổi phát động, bà con nhân dân đã xem một số phóng sự, thông tin về tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trong tỉnh và huyện. Đại diện Công an huyện đã thông tin thêm về tình hình an ninh trên địa bàn huyện, xã trong năm 2016. Cổ vũ động viên tinh thần bà con nhân dân đoàn kết, vượt khó, nỗ lực phấn đấu, cùng nhân dân trong huyện hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã Ea Bông nói riêng và huyện nhà nói chung.

Toàn cảnh buổi phát động quần chúng

Đại diện cho bà con nhân dân trong buôn, ông K’Trung - Trưởng buôn đã phát động quần chúng nêu cao tinh thần cảnh giác, tố giác tội phạm. Đồng thời vạch rõ những âm mưu của các thế lực thù địch, cảnh giác trước sự xuất hiện của các tôn giáo lạ, trá hình, được tài trợ từ nước ngoài nhằm trà trộn vào các tôn giáo chính thống. Tuyệt đối không tin, không làm theo các thông tin trên mạng internet của lực lượng phản động nhằm tuyên truyền nói xấu chính quyền nhân dân, lôi kéo, kích động, dụ dỗ một bộ phận đồng bào dân tộc thiểu số nhẹ dạ cả tin, nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đông đảo bà con trong buôn Mlớt đến dự buổi phát động quần chúng

Bà con nhân dân buôn Mlớt rất phấn khởi trước những thành quả to lớn của huyện nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời bà con đồng tâm nhất trí, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, không tin, không nghe theo lời kẻ xấu xúi giục. Đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng, kiên quyết đập tan mọi âm mưu của các thế lực thù địch, kiên quyết giữ vững tình hình an ninh trật tự; Cố gắng vượt khó vươn lên, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Sát cánh cùng chính quyền địa phương đặc biệt là lực lượng công an xã, Công an huyện, nắm chắc tình hình trên địa bàn, đấu tranh xóa bỏ những cái xấu ra khỏi cộng đồng.

Tại buổi phát động, Công an huyện và UBND xã đã trao 20 suất quà cho 20 hộ gia đình khó khăn trong buôn để động viên bà con yên tâm đón Tết Đinh Dậu.

Ngọc Thạch (Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện)