Cập nhật lúc: 15:48 10/06/2020

Ngày 09/6/2020, Liên đoàn lao động huyện Krông Ana tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2020 - 2025 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH ngày 29/01/2011 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (khóa X) "về công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước"; Chỉ thị 03/CT-TLĐ ngày 18/8/2010 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà'' trong nữ công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2010 - 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động huyện Krông Ana có nhiều chuyển biến tích cực, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác, sản xuất, kinh doanh của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tiêu biểu là phong trào"Lao động giỏi, Lao động sáng tạo", phong trào học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động", phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ công nhân, viên chức, lao động. Phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" được đông đảo cán bộ đoàn viên công nhân, viên chức, lao động hưởng ứng, được cụ thể hoá phù hợp với từng cấp, từng ngành. Trong quá trình tổ chức thực hiện các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương cán bộ, đoàn viên tích cực gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều đơn vị đã chủ động tổ chức tốt các hoạt động thiết thực, phát huy tốt sức mạnh tập thể, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Việc xây dựng những điển hình tập thể và cá nhân tiên tiến xuất sắc để nêu gương và nhân rộng được các cấp Công đoàn đặc biệt chú trọng.

Đồng chí Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Liên đoàn lao động huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị thời gian tới Liên đoàn lao động huyện sẽ có các hoạt động cụ thể hơn nữa để hướng về Công đoàn cơ sở, hướng về đoàn viên, người lao động; phát động các phong trào thi đua phù hợp với từng khối, từng đối tượng để thu hút đông đoàn viên, người lao động tham gia hưởng ứng. Kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, quan tâm đến công nhân lao động... tổ chức Công đoàn các cấp phải đồng hành cùng lãnh đạo đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, đảm bảo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.

Bà Hoàng Thị Mai Hương, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy tặng Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho CĐCS có phong trào thi đua xuất sắc

Nhân dịp này, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho 1 tập thể; Liên đoàn lao động tỉnh tặng Cờ thi đua cho CĐCS có phong trào thi đua xuất sắc; Liên đoàn lao động huyện đã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong việc thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn giai đoạn 2015-2020 và thực hiện các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2020.

Thế hào - Đài TTTH