Liên đoàn lao động huyện Krông Ana Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Cập nhật lúc: 10:18 08/01/2021

Chiều ngày 07/01/2021, BCH  Liên đoàn lao động  huyện Krông Ana đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Ngô Thị Thanh Thuỷ thuộc CĐCS trường Mầm non Hoa Pơ Lang. Tham dự buổi lễ bàn giao có bà Hoàng Thị Mai Hương, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, các ủy viên BCH LĐLĐ huyện, đại diện lãnh đạo trường Mầm non Hoa Pơ Lang và đoàn viên Ngô Thị Thanh Thuỷ.

Căn nhà với diện tích 80 m2 được xây dựng khang trang và kiên cố với tổng số tiền 200 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng còn lại là kinh phí của gia đình.

Hình ảnh bàn giao nhà

Phát biểu tại lễ bàn giao bà Hoàng Thị Mai Hương, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng và động viên gia đình đoàn viên Ngô Thị Thanh Thủy vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, tham gia tích cực các hoạt động do Công đoàn các cấp phát động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Gia đình chị Ngô Thị Thanh Thủy đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của LĐLĐ huyện đã hỗ trợ để gia đình chị có được mái nhà như ngày hôm nay và hứa sẽ phấn đấu lao động công tác tốt, tham gia tích cực các hoạt động công đoàn.

Đây là nội dung quan trọng tiếp tục thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Krông Ana, qua đó động viên người lao động yên tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống. Đây cũng là ngôi nhà thứ 4 được Liên đoàn Lao động huyện khởi công xây dựng trong năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao

Nguyễn Vân