Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đợt I năm 2017

Cập nhật lúc: 08:35 17/01/2017

Ngày 16/01/2017, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, UBND huyện Krông Ana tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt I năm 2017. Đến dự có ông Võ Đại Huế – Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đợt tiếp nhận quân lần này, huyện Krông Ana có 98 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị: Trung đoàn 584 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Trung đoàn 95 thuộc Sư đoàn Bộ binh II của Quân khu V. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng về tư tưởng chính trị, có phẩm chất đạo đức cách mạng, đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc. Trong số các quân nhân xuất ngũ, nhiều quân nhân có thành tích xuất sắc được các đơn vị trong quân đội trao tặng bằng khen, giấy khen

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Võ Đại Huế - Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của các quân nhân trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội và mong rằng sau khi trở về địa phương các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Ông Võ Đại Huế - Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao 98 suất quà cho các quân nhân xuất ngũ.

 

H Jim H Mok (Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện)