Lễ khánh thành Trường Mầm non Ea Na, xã Ea Na

Cập nhật lúc: 16:47 17/07/2020

Ngày 15/7/2020, tại Buôn Ea Na, xã Ea Na, UBND huyện Krông Ana phối hợp với Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí tổ chức Lễ khánh thành Trường Mầm non Ea Na. Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Êban Y Phu - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk; ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Kính - Bí thư huyện ủy; Ông Hoàng Minh Giám - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo; BGH trường mầm non Ea Na; ông Phan Thanh Việt, Giám đốc Ban QLDAĐTXD huyện, đơn vị chủ đầu tư; đại diện lãnh đạo công ty phân bón và hóa chất dầu khí và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đại diện lãnh đạo công ty phân bón và hóa chất dầu khí trao bảng tài trợ kinh phí đầu tư 3 tỷ đồng

Công trình Trường Mầm non Ea Na, huyện Krông Ana được khởi công xây dựng vào tháng 5/2019 với tổng kinh phí đầu tư là 3 tỷ đồng do Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí tài trợ. Quy mô xây dựng gồm 4 phòng học, cổng, tường rào, sân và sửa chữa bếp ăn. Đến nay, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đảm bảo phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường, góp phần hỗ trợ địa phương cùng các cô trò nhà trường có điều kiện nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục cho các cháu học sinh mầm non. Đây là một dự án có ý nghĩa thiết thực góp phần cải thiện môi trường giáo dục huyện Krông Ana nói riêng cũng như tỉnh Đắk Lắk nói chung khi điều kiện về cơ sở vật chất còn khó khăn, thiếu trường, lớp học.

Ông Hoàng Minh Giám - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hoàng Minh Giám - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí đã tài trợ xây dựng Trường Mầm non Ea Na. Đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ để cô và trò nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước thực hiện vững chắc chất lượng dạy và học; đồng thời khẳng định lãnh đạo địa phương sẽ phối hợp cùng nhà trường bảo quản và sử dụng tốt cơ sở vật chất hiện có, để công trình được đưa vào sử dụng có hiệu quả, tiếp tục huy động nguồn lực xã hội hóa để xây dựng khuôn viên trường tạo môi trường khang trang, xanh, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

Đại biểu cắt băng khánh thành Trường Mầm non Ea Na, xã Ea Na

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cắt băng khánh thành Trường Mầm non Ea Na, xã Ea Na

Thế Hào