Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Quảng Điền khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Cập nhật lúc: 10:37 27/06/2021

Ngày 25/6/2021, HĐND xã Quảng Điền đã tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự có đồng chí Nguyễn Kính - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Năng Lưu - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Toàn cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Quảng Điền đã báo cáo kết quả Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã. Theo đó, cuộc bầu cử đại biểu vào HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026  có 23 đại biểu trúng cử.

Bỏ phiếu bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND và UBND xã

Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh theo quy định. Kết quả bầu như sau:

1. Ông Võ Vinh - Bí thư Đảng ủy xã  được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND;

2. Ông Lê Tấn Thịnh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND;

3. Ông Hồ Xuân Hùng - UVBTV- CTUBMTTQVN xã được bầu giữ chức vụ Trưởng ban Kinh tế của HĐND;

4. Bà Huỳnh Thị Lài - Bí thư Đoàn thanh niên được bầu giữ chức vụ Phó Trưởng ban Kinh tế của HĐND;

5. Bà Nguyễn Thị Hiền Trinh - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ được bầu giữ chức vụ Trưởng ban pháp chế của HĐND;

6. Ông Châu Thành Chúc - Phó chủ tịch Hội Nông dân được bầu giữ chức vụ Phó Trưởng ban pháp chế HĐND;

7. Ông Lê Văn Kiên -  PBT Đảng ủy giữ được bầu chức vụ Chủ tịch UBND;

8. Ông Trần Hữu Sinh- UVBTV Đảng ủy được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND;

9. Bà Đặng Thị Kim Tuyến - UVBCH Đảng ủy được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND;

Tặng hoa cho các đại biểu trúng cử các chức danh

Nhóm Tác giả