Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà người có công và gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

Cập nhật lúc: 09:50 25/07/2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức 02 đoàn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện. Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn và đoàn 2 do đồng chí Hoàng Minh Giám, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Hoàng Minh Giám, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đây

Đồng chí Hoàng Minh Giám, Phó Chủ tịch thường trực tặng quà cho bệnh binh nặng H’ Ben Byă

 Tại những nơi đến thăm, đồng chí guyễn Kính, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Hoàng Minh Giám, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình người có công, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng; đồng thời, đồng chí cũng khẳng định: Đảng, Nhà nước và toàn thể Nhân dân luôn biết ơn, ghi nhận sự hy sinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Văn Luân