Đảng ủy xã Băng A Drênh tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Cập nhật lúc: 09:57 04/07/2020

Sáng ngày 02/7/2020, Đảng ủy xã Băng A Drênh long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Chất. Đồng chí Nguyễn Quang Thành, bí thư Đảng ủy xã - chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN xã; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Bí thư các chi bộ trực thuộc và cán bộ, công chức xã. 

Đồng chí Nguyễn Quang Thành, Bí thư Đảng ủy xã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Chất

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tất Thắng - PBT TT Đảng ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Chất, Đảng viên Chi bộ thôn 2.

Từ khi vào Đảng đồng chí đã phấn đấu, có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội. Đồng chí đã vinh dự được nhận nhiều thành tích như: danh hiệu chiến sỹ thi đua năm 1972, tổng công đoàn tặng huy chương công đoàn, huân chương kháng chiến hạng 3 của Chủ tịch nước.

Trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Văn Chất đã xúc động, gửi lời cảm ơn đến Đảng và Nhà nước, đồng chí cũng hứa sẽ luôn tích cực, cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp phát triển Đảng và xã Băng A Drênh ngày càng phát triển, giàu đẹp. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Thành - Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng đồng chí Lê Văn Chất được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thu Hà