Công bố quyết định điều động công an chính quy thực hiện nhiệm vụ tại xã Băng A Drênh

Cập nhật lúc: 14:29 28/03/2020

Chiều ngày 26/3/2020, tại Hội trường UBND xã Băng A Drênh, UBND huyện, Công an huyện Krông Ana tổ chức Lễ công bố điều động bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Băng A Drênh. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Hoàng Minh Giám - PCT. UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Trưởng Công an huyện và đồng chí Lê Đức Thành - Trưởng phòng Nội vụ huyện; Về phía xã có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN và Ban Công an xã.

Theo đó, tại buổi Lễ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc miễn nhiệm chức danh Trưởng Công an xã đối với đồng chí Đặng Ngọc Vạn, đồng thời quyết định điều động, bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã đối với 04 đồng chí, trong đó đồng chí Đại úy Nguyễn Anh Tuân giữ chức vụ Trưởng Công an xã; đồng chí Thượng úy Trần Khánh Việt, Trung úy Vũ Gia Quý, Thiếu úy Nguyễn Xuân Toàn giữ chức vụ Công an viên xã.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Minh Giám, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đặng Ngọc Vạn – công chức Trưởng Công an xã và lực lượng Công an xã không chính quy trong thời gian qua đã tích cực tham mưu cho UBND xã trong lĩnh vực an ninh, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho Nhân dân trên địa bàn xã. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ được điều động cần giữ vững và phát huy hơn nữa, nỗ lực bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, tiếp cận được với địa bàn, tham mưu cấp ủy, chính quyền, huy động các ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm…. Đồng chí yêu cầu chính quyền các xã quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, phối hợp chặt chẽ với số cán bộ được điều động làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển của địa phương./.

T/h: Thu Hà (xã Băng A Drênh)